Make your own free website on Tripod.com 

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

 

มหานครนิวยอร์ค เมืองหลวงเก่าทางตะวันออกของอเมริกา ฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นนครแห่งความมั่งคั่ง และทันสมัย ทั้งสถาปัตยกรรม
และเทคโนโลยี

 

 

เกาะลิเบอร์ตี้ ชมทิวทัศน์ของผังเมืองแมนฮัตตัน ชม เทพีแห่งสันติภาพ ที่ประชาชนของประเทศฝรั่งเศส มอบให้กับประชาชน นครนิวยอร์ค

 

 

เมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพมากที่สุดในอเมริกาตั้งอยู่ในรัฐเพนซิลวาเนียซึ่งถือเป็นสถานที่ก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกา
ชม ระฆังแห่งเสรีภาพ หรือ LIBERTY BELL สัญลักษณ์ของการตั้งประเทศ ชม หอแห่งเสรีภาพ “ INDEPENDENCE HALL ” สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็น
ศาลาว่าการรัฐ ปัจจุบันใช้เก็บรักษาเอกสารประกาศอิสระภาพ และตั้งดินแดนใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “ สหรัฐอเมริกา ”

 

 

กรุงวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองหนึ่งที่ได้ออกแบบผังเมืองได้อย่างสวยงามและเป็นระเบียบ เป็นที่ตั้งที่ทำการ
ของรัฐบาล สำนักงานองค์การระหว่างประเทศ ชมทำเนียบขาวWHITE HOUSE (ที่พำนักของประธานาธิบดี) ชมอนุสาวรีย์วอชิงตัน และอนุสาวรีย์ประธานาธิบดีลินคอน ชมตึกรัฐสภา(แคปปิตอล ฮิล) ซึ่งเป็นที่ประชุมสมาชิกวุฒิสภา และสภาผู้แทนราษฎร

 

 

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และมนุษยชาติ (SMITHSONIAN INSTITUTION) ชมวิวัฒนาการของมนุษย์ตั้งแต่สมัยยุคหิน

 

 

พิพิธภัณฑ์การบิน และอวกาศ ความพยายามของมนุษย์ที่จะบินได้เหมือนนกอากาศยานสมัยแรกจนถึงยานอวกาศในปัจจุบัน

 

 

ยอดเขาทวินพีค เขาที่สูงที่สุดในซานฟรานฯท่านสามารถมองเห็น คุกอัลคาทราส ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นคุกที่ได้ชื่อว่าเป็นคุกที่แข็งแกร่งที่สุด ผ่านชม สวนสาธารณะโกลเด้นท์เกท
ซึ่งถือว่าเป็นปอดใหญ่ของนครแห่งนี้ สะพานโกลเด้นเกท สัญลักษณ์ของนครซานฟรานซิสโกที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกซึ่งได้รับออกแบบอย่างดีเยี่ยม
ทอดตัวระหว่างนครซานฟรานซิสโกกับ เมืองมารีนเคาน์ตี้ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

 

 

อุทยานแห่งชาติ แกรนด์แคนยอน ซึ่งเกิดจากทั้งการกัดเซาะ การรวมตัว ซาก ธรรมชาติต่างๆที่ สะสมมา เป็นพันๆปี ให้ท่านได้ถ่ายรูปและชื่นชมกับความมหัศจรรย์นี้

 

 

สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งจินตนาการและเทพนิยายที่ราชาการ์ตูนวอลท์ดิสนีย์ บรรจงสร้างไว้ นำชมหมู่บ้านโจรสลัด (PIRATES OF CARIBBEAN)บ้านผีสิงล่องเรือในป่าดงดิบหรือจะแวะเข้าไปชมโลกของเด็กน้อยที่น่ารักชมตุ๊กตานานาชาติร้องเพลงและร่ายรำโดยจำลองการแต่ง
กายชุดประจำชาติ
จากทั่วทุกมุมโลกใน สมอลเวิลด์

 

 

โรงถ่ายยูนิเวอร์แซล ในเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ท่านจะได้ชมเบื้องหลังเทคนิคและขั้นตอนของการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างละเอียด สัมผัสกับฉากใหญ่
โตมโหฬาร ที่ใช้ในการถ่ายทำจริงของภาพยนตร์ ที่โด่งดังเรื่องต่างๆ เช่น คิงคอง, จอวส์ฯลฯ ชมอาคารบ้านเรือนที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดัง
จากฮอลลีวู๊ด ตื่นเต้นและสนุกสนานผจญภัยเครื่อง
เล่นทันสมัย BACK TO THE FUTURE , JURASSIC PARK ,TERMINATOR-2 ฯลฯ


 

หน้าแรก